• Call of Duty
  เกมกีฬา

  Call of Duty: ผู้ให้บริการ Modern Warfare 3 สร้างความหงุดหงิดให้ผู้เล่นด้วยเหตุผลเดียว

  ภายหลังเปิดเบต้าเมื่อเดือนที่ผ่านมา ผู้เล่นได้แบ่งปันความอารมณ์เสียกับผู้ให้บริการใน Call of Duty: Modern Warfare 3 เนื่องมาจากชื่อทั่วๆไปหรือชื่อห่วยแตกๆในเกม แฟน บางบุคคลโต้วาทีว่าชื่อ operator ใน Call of Duty: Modern Warfare 3 เวอร์ชันเต็มนั้นห่วยกว่าชื่อในปี 2022 ของ Modern Warfare 2 และก็ Beta Modern Warfare 3 เป็นการกลับมาของ Vladimir Makarov ในฐานะศัตรูตัวฉกาจ โดยกระตุ้นให้ Task Force 141 ไล่หลังเขารวมทั้งเลิกการจราจลสำหรับการรณรงค์ครั้งใหม่ ภายหลังจากสำเร็จแคมเปญ ผู้เล่นสามารถดำตรงสู่โหมดผู้เล่นคนจำนวนไม่น้อยและก็โหมดซอมบี้โอเพ่นเวิลด์ใหม่ปัจจุบัน นอกเหนือจากนั้น คนที่เล่น Multiplayer ของ Modern Warfare 2 ได้รับอาวุธ ข้าราชการควบคุม รวมทั้งของตกแต่งในทันทีเนื่องด้วยระบบ Carry-Forward ใหม่ แฟน บางบุคคลไม่ชอบใจกับ operator ใหม่ที่พรีเซนเทชั่นใน Modern Warfare 3 แฟนของ Call of Duty Guar2 แสดงถึงชื่อผู้ให้บริการของ Modern Warfare 3 เป็นการหยอกล้อ และก็ผู้เล่นอื่นๆอีกหลายรายต่างสนทนากันด้วยความนึกคิดของตนในหัวข้อนี้ ดูราวกับว่าชุมชนมึนกับชื่อบางชื่อ อาทิเช่น “Swagger” แล้วก็ “BBQ” เนื่องด้วยพนักงานดูราวกับว่าเป็นทหารทั่วๆไปที่ไม่มีคุณสมบัติหรือการออกแบบที่เด่น ในกรณีของ Swagger ผู้เล่นกำลังปั้นเรื่องขำขันเกี่ยวกับชื่อนี้ ด้วยเหตุว่าผู้ปฏิบัติการใส่หน้ากากคุ้มครองป้องกันแก๊สพิษที่ปกคลุมอีกทั้งหัว ในความเห็นที่ได้รับการตอบกลับอย่างยอดเยี่ยมภายใต้โพสต์ของ Guar2 ผู้ใช้ Reddit ViperFive1 มั่นใจว่าผู้ให้บริการของ Modern Warfare 3 เป็นราวกับ “ผู้แสดง GI Joe นอกแบรนด์” เนื่องมาจากชื่อที่พิศดาร แฟน ของ Call of Duty บางบุคคลไม่สนใจ operator ใหม่ใน Modern Warfare 3 เนื่องด้วยชื่อของพวกเขาเป็นสัญญาณเรียกเช่นเดียวกับที่ใช้โดยนักแสดงยอดฮิตในซีรีส์ รวมทั้ง Ghost แล้วก็ Soap ในทางตรงกันข้าม ผู้เล่นที่รู้จักกันมานานคัดค้านว่า Ghost และก็ Soap ได้รับการยินยอมรับอย่างยอดเยี่ยมเพราะว่ามีเกม Call of Duty หลายเกมในตอนหลายปีก่อนหน้านี้ ขณะที่ผู้ให้บริการอย่าง Bantam แล้วก็ Riptide บางทีอาจไม่มีลักษณะที่พิสูจน์ให้มองเห็นถึงชื่อ ไม่น่ามีโอกาสอย่างมากที่ Sledgehammer Games เปลี่ยนแปลงชื่อ operator ที่มีอยู่ใน Modern Warfare 3 แม้กระนั้นข้อแนะนำช่วยทำให้สตูดิโอปรับปรุง operator ข้างหลังวางขายที่แฟน สามารถเจาะจงและก็คิดว่าเป็นรายการโปรดก้าวหน้าขึ้น

 • Call of Duty
  เกมกีฬา

  Activision มีแผนการ Call of Duty ในอีกสี่ปีด้านหน้า

  Activision ได้คิดแผนสำหรับเกม Call of Duty ค่าสี่ปีด้านหน้าแล้ว ข้าราชการอาวุโสของบริษัทได้เผย ข้อมูลเชิงลึกน้อยเกี่ยวกับหนึ่งในแฟรนไชส์วิดีโอเกมที่ขายได้เยอะที่สุดนิรันดรได้รับการแบ่งปันโดยเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของการสะท้อนให้กว้างมากยิ่งกว่าเดิมเกี่ยวกับสมัยก่อน ปัจจุบันนี้ รวมทั้งอนาคตของซีรีส์นี้ ระหว่าง Modern Warfare 2 ที่ทำลายสถิติแฟรนไชส์ครั้งแล้วครั้งเล่ารวมทั้ง Call of Duty: Mobile ยังคงครอบครองชั้นการดาวน์โหลดบนสมาร์ทโฟนรวมทั้งแท็บเล็โคนปิ้งสม่ำเสมอสี่ปีภายหลังจากเปิดตัว ซีรีส์ที่ดำเนินมายาวนานของ Activision ดูเหมือนจะหนักแน่นกว่าที่เคย เดี๋ยวนี้บริษัทเกมยักษ์ใหญ่ที่นี้ยังครอบครองส่วนแบ่งการตลาด Battle Royale ที่ได้ผลกำไรเป็นกอบเป็นกำ ยึดมาได้ภายหลังจากการเปิดตัว Call of Duty: Warzone ในปี 2020 สำหรับสิ่งถัดไปสำหรับแฟรนไชส์ Rob Kostich ประธาน Activision กล่าวมาว่าผู้พิมพ์ได้คิดแผนเกม Call of Duty ในอนาคตทั้งผองจนกระทั่งปี 2027 แล้ว “พวกเราอยู่ในกรรมวิธีคิดแผนโดยตลอด” ประธานรายงานในการสัมภาษณ์ปัจจุบันกับ VentureBeat Kostich ชี้แจงเสริมเติมเกี่ยวกับใจความสำคัญดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นว่า Activision ติดต่อสื่อสารกับ “กรุ๊ปพูดคุยขนาดใหญ่” โดยตลอดได้ยังไง นอกเหนือจากการยอมรับฟังความเห็นของผู้เล่น เพื่อตกลงใจว่าจะรับแฟรนไชส์ถัดไปยังไง ข้าราชการเห็นด้วยว่าวิธีแบบนี้มิได้ “เพอร์เฟ็ค” เสมอ แม้กระนั้นรับรองว่ายังคงจะให้บริการบริษัทก้าวหน้า ทำให้เกม Call of Duty สามารถสนองตอบหรือเกินความมุ่งหวัง “หลายครั้งกว่านั้น” เหนือสิ่งอื่นใด ยุทธวิธีดังที่กล่าวมาแล้วยังมีผลต่อ Modern Warfare 2 เริ่มแรกด้วย Kostich ย้ำว่ายอดเยี่ยมตอนที่สำคัญที่สุดในประวัติศาสตร์ของซีรีส์นี้ เกมปี 2009 เปิดตัว Call of Duty สู่ “สยี่ห้อโตสเฟียร์ที่ผิดแผกแตกต่าง” ของความนิยมชมชอบรวมทั้งผลพวงโดยรวมในอุตสาหกรรม เขาเล่า เมื่อนึกย้อนกลับไปในช่วงประวัติศาสตร์อื่นๆKostich ชี้ว่า Warzone เป็นอีกหนึ่งชัยครั้งใหญ่สำหรับแฟรนไชส์นี้ ไม่น้อยเพราะเหตุว่าการเล่น Call of Duty แบบฟรีไม่ใช่ง่ายสำหรับในการตกลงใจ โดยมากเป็นเนื่องจาก Activision บรรลุความสำเร็จเป็นอย่างมากด้วยแบบการเปิดตัวรายปีย้อนกลับไปในช่วงปลายสมัย 90 ยุคของ Tony Hawk เพราะฉะนั้นการออกเกมฟรีภรรยามที่มีงบประมาณมากมายก็เลยมีการเสี่ยงที่จะทำลายยอดจำหน่ายที่มีอยู่ อย่างไรก็ดี ผู้พิมพ์พบว่า Warzone เพิ่มยอดจำหน่ายภาคหลักให้สูงมากขึ้นอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

 • Call of Duty
  เกมกีฬา

  Call of Duty: Warzone 2 อาจได้รับแผนที่ใหม่ในซีซัน 4

  Call of Duty: Warzone 2 อาจได้รับแผนที่ใหม่ในซีซัน 4 ตามข้อมูลของผู้รั่วไหลที่เชื่อถือได้ Call of Duty: Warzone 2 คือเกม FPS ซีรีส์ที่เปิดมาอย่างยาวนานสู่พื้นที่การต่อสู้แบบเล่นฟรีที่ได้รับความนิยมจากเกมอย่าง PUBG และ Fortnite ตั้งแต่เปิดตัวในเดือนพฤศจิกายน 2022 Warzone 2 มีแผนที่หลักสองแผนที่ ที่แรกคือ Al Mazrah เมืองหลวงของ United Republic of Adal เป็นประเทศในเอเชียตะวันตกที่สมมติขึ้นในจักรวาลของ Call of Duty มันทำหน้าที่เป็นฉากสำหรับทั้งแผนที่ประเภทเกม Ground War และ Special Ops ฤดูกาลที่สองมีการเพิ่ม Ashika Island ใน Warzone 2 เป็นแผนที่แบทเทิลรอยัลที่ออกแบบมาสำหรับประเภทเกม Resurgence และ DMZ เกาะอาชิกะเป็นเกาะเล็ก ๆ แห่งหนึ่งในเอเชียแปซิฟิก ย้อนกลับไปในเดือนเมษายน TaskForceLeak เป็นหนึ่งในผู้รั่วไหลของ Call of Duty ที่น่าเชื่อถือที่สุดเปิดเผยว่าแผนที่ Warzone 2 ถัดไปจะถูกตั้งค่าในเนเธอร์แลนด์และแผนที่จะมีชื่อว่า Vondel น่าจะอิงตาม Vondelpark ในอัมสเตอร์ดัมได้รับ ชื่อของมันมาจากชื่อของ Joost van den Vondel กวีชาวดัตช์ในศตวรรษที่ 17 ตามมาในไม่ช้าด้วยภาพของแผนที่รั่วไหลทางออนไลน์ โดยมีพื้นที่ในเมืองที่มีกังหันลมอยู่ติดกับแม่น้ำ ดูเหมือนอัมสเตอร์ดัมสำหรับแฟนๆ บางคน วันนี้ CharlieINTEL ผู้รั่วไหลของ Call of Duty บน Twitter ยืนยันการเพิ่ม Vondel ที่มีข่าวลือมานานใน Warzone 2 ทั้งหมดนี้เกิดขึ้นเมื่อฤดูกาลที่ 3 ใกล้เข้ามา ฤดูกาลที่สี่ของ Warzone 2 จะเริ่มในวันที่ 14 มิถุนายน 2023 และคาดว่าจะเปิดตัวพร้อมกับ Vondel พัฒนาโดย Beenox แผนที่จะรองรับประเภทเกม Resurgence ในตอนแรก…